Chi tiết công dụng của từng thành phần Cốm ăn ngon Bạch Mai

thành phần Cốm ăn ngon Bạch Mai

Mỗi một thành phần trong Cốm ăn ngon Bạch Mai đều được các chuyên gia nghiên cứu dựa theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trên 2 tuổi giúp trẻ ăn ngon, phát triển toàn diện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Chi tiết công dụng của từng thành phần Cốm ăn ngon Bạch Mai để mẹ biết rõ hơn những công dụng vượt trội của sản phẩm này nhé.

Đọc thêm: Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng: Công thức chuyên biệt cho trẻ biếng ăn

1. Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa Lysine HCl

Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa Lysine HCl
Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa Lysine HCl là một acid amin vô cùng thiết yếu đối với sự phát triển của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Lysine HCl là một acid amin vô cùng thiết yếu đối với sự phát triển của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Lysine kích thích trẻ ăn ngon miệng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, tăng hấp thu chất dinh dưỡng, ngăn ngừa tình trạng biếng ăn, chán ăn ở trẻ. Ngoài ra, Lysine còn có khả năng duy trì và hấp thụ canxi, ngăn cản quá trình bài tiết canxi của cơ thể giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và thể lực cho bé.

Thiếu hụt Lysine khiến trẻ chậm lớn, kém phát triển, ảnh hưởng đến trí não,… nên cha mẹ cần chú ý bổ sung đầy đủ Lysine cho trẻ. Sử dụng Cốm ăn ngon Bạch Mai hằng ngày cũng là một cách hiệu quả để bổ sung Lysine cho con.

2. Cao Men Bia có trong cốm Bạch Mai

Cao Men Bia có trong cốm Bạch Mai
Cao Men Bia có trong cốm Bạch Mai giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột, thúc đẩy và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa

Thành phần Cao men bia chứa 20 tỷ tế bào sống Saccharomyces cerevisiae, bổ sung lợi khuẩn đường ruột, thúc đẩy và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa. Trong Cao men bia còn chứa nhiều khoáng chất có lợi như photpho, kali, magie, lipid, acid amin, vitamin và các yếu tố chống thiếu máu. Nhờ vậy mà Cao men bia thường được sử dụng trong các sản phẩm dùng cho trẻ biếng ăn, thiếu chất, chậm phát triển,…

Ứng dụng điều này mà, Cốm ăn ngon Bạch Mai bổ sung thành phần Cao men bia giúp tăng hương vị thức ăn, kích thích bé thèm ăn tự nhiên, củng cố hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống thiếu máu ở trẻ.

3. Tinh Chất Tổ Yến có trong thành phần cốm ăn ngon Bạch Mai

Tinh Chất Tổ Yến có trong thành phần cốm ăn ngon Bạch Mai
Tổ yến là một sản phẩm bổ dưỡng đối với sức khỏe con người nhờ thành phần chứa nhiều vi chất quý, hàm lượng cao.

Tổ yến là một sản phẩm bổ dưỡng đối với sức khỏe con người nhờ thành phần chứa nhiều vi chất quý, hàm lượng cao. Trong Tổ yến chứa tới 18 loại acid amin thiết yếu và nhiều khoáng chất như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se,…. giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Cốm ăn ngon Bạch Mai sử dụng Bột tổ yến đã được tinh chế giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất cao nhất cho sản phẩm.

4. Colostrum (Sữa Non)

Cốm ăn ngon Bạch Mai tự hào là sản phẩm cốm duy nhất trên thị trường chứa thành phần Colostrum (Sữa non). Ngoài việc chứa nhiều vi chất cần thiết, giàu đạm, ít chất béo, Colostrum còn chứa các kháng thể quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nhờ thành phần này mà Cốm ăn ngon Bạch Mai còn phù hợp với trẻ có sức đề kháng yếu, giúp bé chống lại các yếu tố gây bệnh, hạn chế ốm vặt.

5. Thymomodulin

Thymomodulin tăng sức đề kháng của trẻ
Thymomodulin là một hợp chất có công dụng điều chỉnh và tăng cường chức năng miễn dịch

Thymomodulin là một hợp chất được chiết xuất bằng công nghệ sinh học hiện đại có công dụng điều chỉnh và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Với cơ chế kích thích tăng sản xuất bạch cầu, kháng thể Thymomodulin được bổ sung trong Cốm ăn ngon Bạch Mai giúp củng cố hàng rào đề kháng, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, ốm vặt ở trẻ.

6. Hệ Vi Chất

Hệ Vi Chất trong cốm ăn ngon Bạch Mai
Cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung hệ vi chất trong bảng thành phần gồm ️Digezyme, Docosahexaenoic Acid (DHA)

Ngoài các thành phần vượt trội trên, Cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung hệ vi chất trong bảng thành phần gồm ️Digezyme, Docosahexaenoic Acid (DHA), ️các vitamin nhóm B: B1, B2, B6. Đây đều là những vi chất cần thiết, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ:

6.1. Digezyme

Digezyme là một hợp chất kết hợp 5 loại enzym: α-amylase (enzyme thủy phân tinh bột), protease (enzyme thủy phân protein), lipase (enzyme thủy phân chất béo), cellulase (enzyme thủy phân cellulose), và lactase (enzyme thủy phân lactose). Đây là các enzym quan trọng trong việc phân giải thức ăn, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng. Do đó mà Digezyme giúp thúc đẩy tiêu hóa, ngăn cản việc hấp thụ chất độc trong đồ ăn khó tiêu, tăng tổng hợp protein và tăng khả năng miễn dịch

6.2. Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa DHA

Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa DHA
Cốm ăn ngon Bạch Mai chứa DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ, thần kinh, thị giác và hệ xương của trẻ

Không chỉ tập trung vào thể chất, Cốm ăn ngon Bạch Mai còn chú trọng sự phát triển trí tuệ của trẻ khi bổ sung DHA trong bảng thành phần. DHA là một acid béo không no vô cùng cần thiết cho sự phát triển não bộ, thần kinh, thị giác và hệ xương của trẻ. Thiếu DHA không chỉ ảnh hưởng đến chỉ số thông minh của trẻ mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như hen suyễn, dị ứng, bệnh tim,… Mặt khác, cơ thể con người không thể tự tổng hợp DHA nên cha mẹ cần chú ý bổ sung đầy đủ DHA để giúp trẻ thông minh hơn, tăng cường trí nhớ và sức tập trung.

6.3. Các vitamin nhóm B

Cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung nhóm vitamin vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ là các vitamin nhóm B. Trong đó, Vitamin B1 thúc đẩy quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, giúp con ăn ngon miệng, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy. Vitamin B2 đóng vai trò lớn trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, tăng cường hấp thu các vitamin và khoáng chất khác. Vitamin B6 giúp duy trì chức năng thần kinh và sự trao đổi chất, chống thiếu máu.

Cốm ăn ngon Bạch Mai sở hữu bảng thành phần vượt trội giúp trẻ ăn ngon, tiêu hoá khoẻ mạnh, phát triển toàn diện. Hy vọng, qua bài viết này, các mẹ có thể cân nhắc lựa chọn và sử dụng Cốm ăn ngon Bạch Mai để xử lý dứt điểm tình trạng biếng ăn, chậm lớn ở trẻ.

Đọc thêm: Thực hư việc uống Cốm ăn ngon Bạch Mai bị tiêu chảy? Lý giải từ các chuyên gia y tế

Nếu mẹ có thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về thành phần Cốm ăn ngon Bạch Mai, hãy liên hệ với cốm ăn ngon Bạch Mai hoặc bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904998990