TOP đại lý phân phối Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng, giá tốt 

sỉ Cốm ăn ngon Bạch Mai

Nhu cầu tìm mua sỉ Cốm ăn ngon Bạch Mai tăng lên một cách chóng mặt trong suốt thời gian qua nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay TOP những đại lý phân phối Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng, giá tốt trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm: Chi tiết công dụng của từng thành phần Cốm ăn ngon Bạch Mai

1. Công ty Dược phẩm Đỗ gia Hà Nội

Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm do Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương mại Đỗ Gia Hà Nội phân phối và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến sản phẩm.
Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm do Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương mại Đỗ Gia Hà Nội phân phối và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm do Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương mại Đỗ Gia Hà Nội phân phối và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Đây là địa chỉ cung cấp Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng từ nhà sản xuất và đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép kinh doanh. Vì vậy mà đây là địa chỉ mua sỉ hàng đầu của Cốm ăn ngon Bạch Mai được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.

Công ty Dược phẩm Đỗ gia Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 19A, ngách 39, ngõ An Trạch 1, phố An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với công ty trên website comanngonbachmai.vn để được hỗ trợ trực tuyến.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Không hạn chế về số lượng
 • Hạn chế về địa lý
 • Khả năng hỗ trợ trực tuyến chưa cao

2. Sỉ cốm ăn ngon Bạch Mai ở Chợ thuốc Hapulico

Sỉ cốm ăn ngon Bạch Mai ở Chợ thuốc Hapulico
Chợ thuốc Hapulico là chợ sỉ lẻ thuốc hàng đầu cả nước và là chợ thuốc lớn nhất miền Bắc.

Chợ thuốc Hapulico là chợ sỉ lẻ thuốc hàng đầu cả nước và là chợ thuốc lớn nhất miền Bắc. Tại đây cung cấp đa dạng các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… và mỗi quầy thuốc trong chợ chuyên về những loại sản phẩm khác nhau. Cốm ăn ngon Bạch Mai cũng là một sản phẩm đang được bày bán ở các quầy thuốc của Hapulico.

Chợ thuốc Hapulico nằm gần trung tâm Hà Nội tại Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Số 85 Vũ Trọng Phụng, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Số lượng mặt hàng lớn và đa dạng
 • Thuận tiện trong mua bán và phân phối hàng hóa
 • Hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng qua website chothuochapulico.com
 • Giá cả có thể chênh lệch giữa các quầy thuốc và thời điểm mua hàng
 • Tùy vào sản phẩm, thời điểm mua hàng mà có thể bị hạn chế số lượng hàng
 • Chủ yếu phân phối ở miền Bắc và miền Trung

3. Nhà thuốc

sỉ cốm Bạch Mai qua các Nhà thuốc
Bạn cũng có thể mua sỉ Cốm ăn ngon Bạch Mai tại một số nhà thuốc lớn trên cả nước

Bạn cũng có thể mua sỉ Cốm ăn ngon Bạch Mai tại một số nhà thuốc lớn trên cả nước. Chẳng hạn như Nhà thuốc Trường Anh, Nhà thuốc Pharmacity, Nhà thuốc Phương Chính hay Siêu thị thuốc MPG,…

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Dễ tìm, dễ mua đối với các tình thành khác
 • Hạn chế về số lượng sản phẩm
 • Chưa đảm bảo về sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ
 • Giá cả có thể cao hơn

Nhu cầu tìm mua sỉ Cốm ăn ngon Bạch Mai đang không ngừng tăng lên trong thời gian vừa qua. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã tìm được địa chỉ phân phối Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng, thuận tiện, giá cả phù hợp.

Đọc thêm: 5 công dụng vượt trội của Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được chuyên gia chứng nhận

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về Cốm ăn ngon Bạch Mai, hãy liên hệ trực tiếp với cốm ăn ngon Bạch Mai qua website hoặc bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904998990