Những điều khoản chung và điều kiện sử dụng các dịch vụ và trang web của Cốm ăn ngon Bạch Mai được ghi chi tiết trong văn bản này. 

Khi đăng ký làm thành viên của trang web, truy cập, đăng ký nhận thông tin hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào do Cốm ăn ngon Bạch Mai cung cấp, người dùng sẽ được xem như đồng ý các điều khoản dưới đây.

Lời nói đầu

Chào bạn, đây là website chính thức của Comanngonbachmai.vn. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ và sản phẩm có trên trang web (sau đây được gọi chung là “Trang Web”) sẽ được Công ty TNHH Dược phẩm Đỗ Gia cung cấp (sau đây được gọi là “Cốm ăn ngon Bạch Mai” hoặc “Chúng tôi”). Bản điều khoản sử dụng này sẽ thông báo chi tiết mọi quy định và quyền liên quan đến việc sử dụng Trang Web của bạn. 

Về điều chỉnh Điều khoản sử dụng

Cốm ăn ngon Bạch Mai có quyền chỉnh sửa, cập nhật bài viết hay các điều khoản trên Trang Web. Khi đó, bản cập nhật mới nhất sẽ là bản có hiệu lực. 

Sau khi được cập nhật, bạn vẫn tiếp tục truy cập thì mặc định là bạn đã đồng ý các nội dung được Cốm ăn ngon Bạch Mai thay đổi. Vì vậy bạn nên kiểm tra xem những bản cập nhật mới nhất trước mỗi lần truy cập vào Trang Web.  

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến Bản điều khoản hoặc Trang Web của Cốm ăn ngon Bạch Mai, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi trực tiếp qua số hotline hoặc gửi thư đến địa chỉ liên hệ sau:

Địa chỉ: Văn phòng công ty TNHH Dược phẩm Đỗ Gia, Số 19a ngách 39, ngõ An Trạch 1, Phố An Trạch, Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Email: comanngonbachmai@gmail.com

Đối tượng độc giả của chúng tôi

Cốm ăn ngon Bạch Mai hướng tới độc giả là người Việt hoặc đang sinh sống và làm việc tại đây, với độ tuổi từ 18 trở lên. Đặc biệt, mọi trẻ em dưới 13 tuổi không phải là đối tượng độc giả của chúng tôi.

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư sẽ đề cập đến các chính sách về các vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân Chúng Tôi thu thập được trên Trang Web này. Bên cạnh đó, Chúng Tôi cũng có quyền thay đổi mọi thông tin trong các chính sách của mình. 

Việc sử dụng nội dung và thông tin của khách hàng

Mọi vấn đề liên quan đến thông tin, nội dung, lời khuyên, thư từ, khuyến nghị, tin nhắn, bài viết, bình luận, văn bản, hình ảnh, đồ họa, âm nhạc, phần mềm, video, âm thanh, dữ liệu và các tài liệu khác được tìm thấy trên Website Comanngonbachmai.vn đều được miễn trừ trách nhiệm.

Nội dung sẽ được cung cấp một phần bởi Cốm ăn ngon Bạch Mai hoặc nhà cung cấp. Phần còn lại sẽ đến từ những ý kiến, quan điểm của người sử dụng Website (người dùng) thông qua các bài viết, bản tin, những câu trả lời, nhật ký điện tử hoặc các diễn đàn.

Thông tin được cung cấp trên Trang Web sẽ được Cốm ăn ngon Bạch Mai cố gắng đưa đến người dùng một cách chính xác lẫn hoàn thiện nhất, những xu hướng cập nhật mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, Cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ không đảm bảo hay chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến độ chính xác, hoàn thiện hay nội dung thông tin mới từ nhà cung cấp hay người dùng Website. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về sự chính xác hay độ tin cậy của các phát biểu, lời khuyên, ý kiến trên Trang Web. Cốm ăn ngon Bạch Mai không cần nhưng vẫn có quyền xem trước, sửa đổi hay xóa bỏ bất cứ nội dung nào do người dùng đăng lên với bất kì lí do gì.

Cốm ăn ngon Bạch Mai, các nhà cung cấp hay người dùng đều mặc định rằng Trang Web không cung cấp bất cứ dịch vụ tư vấn, y dược, luật pháp hay bất kỳ dịch vụ nào khác.

Những nội dung trên Website được cung cấp chỉ với một mục tiêu duy nhất là hỗ trợ thông tin và giáo dục tổng quát. Đây sẽ không được xem như lời khuyên trong chăm sóc sức khỏe hay y dược. Đồng thời cũng không được sử dụng để chẩn đoán, điều trị bất cứ căn bệnh nào.

Những nội dung do Cốm ăn ngon Bạch Mai cung cấp sẽ không thay thế được các dịch vụ đến từ một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đó.

Hãy tìm đến lời khuyên và sự tư vấn của các chuyên gia y tế, những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sức khỏe cho mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn hay trước khi tiếp nhận bất cứ điều trị nào.

Nội dung được người dùng đăng tải

Những nội dung do người dùng cung cấp, đăng tải hoặc sử dụng các phương pháp khác để công bố trên Website sẽ được quy về trách nhiệm của chính họ

Người dùng cũng mặc định đảm bảo với Cốm ăn ngon Bạch Mai rằng những nội dung được truyền tải đó không phải tài liệu mật và người dùng hoàn toàn có quyền công bố, sử dụng chúng.

Chúng tôi sẽ không chiếm quyền sở hữu bất kỳ nội dung nào do người dùng cung cấp trên Website, người dùng sẽ luôn giữ quyền sở hữu và tùy ý sử dụng những nội dung này. Tuy nhiên, Cốm ăn ngon Bạch Mai vẫn có thể sử dụng và cung cấp bản quyền phụ miễn phí. Cụ thể như:

  1. a) Với những nội dung không phải do bạn cung cấp được công bố trên các khu vực công công của Website (nghĩa là nội dung không được bảo mật) thì chúng tôi hoàn toàn có quyền sử dụng, chỉnh sửa, phát hành, dịch, sao chép hoặc tạo ra các sản phẩm tương tự, trình bày rộng rãi hoặc phân tách, kết hợp vào các nội dung khác dưới bất kỳ hình thức nào.
  2. b) Với các nội dung do bạn công bố trên website, Cốm ăn ngon Bạch Mai có quyền sử dụng, sao chép, chỉnh sửa, mô phỏng, dịch, phát hành, tạo các tác phẩm tương tự, trưng bày rộng rãi hoặc các nội dung tương ứng với mục đích mà những nội dung này được công bố. 

Những điều người dùng nên và không nên làm 

Những quy định của pháp luật, bản điều khoản này và cả Danh sách những điều người dùng nên và không nên làm đều mặc định được tuân thủ.

Quyền sở hữu và quyền sở hữu trí tuệ 

Quyền sở hữu

Công ty TNHH Dược phẩm Đỗ Gia  là chủ sở hữu của Website Comanngonbachmai.vn. Mọi quyền sở hữu và quyền lợi đối với tất cả mọi thứ có trên trang web, các địa chỉ URL của trang đều là tài sản của Công ty hoặc những cá nhân, tổ chức cấp bản quyền và được bảo vệ bởi luật pháp. 

Quyền sử dụng nội dung

Cốm ăn ngon Bạch Mai cho người dùng quyền không thể chuyển nhượng, có thể hủy bỏ và giới hạn xem, sao chép, in ấn và phân phối các nội dung từ Website với mục đích cá nhân phi thương mại với điều kiện không được che giấu thông tin về quyền sở hữu. Bất kỳ nội dung nào trên Website không được dùng nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Cốm ăn ngon Bạch Mai. Tất cả các quyền không nói rõ sẽ mặc định là thuộc về Cốm ăn ngon Bạch Mai. 

Thông tin về nhãn hiệu

Cốm ăn ngon Bạch Mai hoặc các bên thứ 3 khác có quyền sở hữu bất cứ thứ gì liên quan đến nhãn hiệu, thiết kế, ký hiệu, logo trên trang web kể cả đã được đăng ký. Nếu không có sự đồng ý bằng văn bản trước đó với Cốm ăn ngon Bạch Mai, bạn không thể sử dụng chúng.

Liên hệ của bạn với các bên thứ ba, nhà đăng quảng cáo và các trang web khác

Các giao dịch giữa người dùng với các bên thứ ba, nhà đăng quảng cáo hay các trang web khác là vấn đề của riêng hai bên, không liên quan đến Cốm ăn ngon Bạch Mai. 

Các giao dịch này bao gồm nhưng không giới hạn hành động của người dùng trong bất cứ điều kiện hay vấn đề gì liên quan đến các giao dịch trên. 

Mọi nội dung được cung cấp đều nhằm đem tới sự tiện lợi nhất cho người dùng, Cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ không đảm bảo các vấn đề liên quan trên trang của bên thứ 3 này. Người dùng tự quyết định việc truy cập các nội dung trên đấy. 

Cốm ăn ngon Bạch Mai cũng không đảm bảo bất kỳ điều gì hay chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về những nội dung có liên quan đến bên thứ 3 hay các giao dịch giữa người dùng và bên thứ 3 này.

Miễn trách nhiệm bảo đảm với Trang Web 

Cốm ăn ngon Bạch Mai miễn trách nhiệm cho tất cả những bảo đảm, dù rõ ràng hay không, bất cứ điều gì không vi phạm pháp luật về việc buôn bán hay mục đích cụ thể nào.

Mọi yêu cầu của bạn có thể không được Cốm ăn ngon Bạch Mai bảo đảm sẽ cung cấp đầy đủ. Có thể việc truy cập sẽ bị ngắt quãng hay gặp lỗi gì đó, tuy nhiên, mọi thứ sẽ được chúng tôi điều chỉnh nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi không bảo đảm về kết quả đạt được khi dùng Website cũng như độ chính xác, chất lượng, độ tin cậy của bất cứ thông tin nào được lấy từ Website.

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi và các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả có liên quan trực hay gián tiếp những hành động của người dùng theo các nội dung có trên Website. Người dùng phải xem xét và chấp nhận các nguy cơ có liên quan đến việc sử dụng, bao gồm tính chính xác, hay mức độ hữu ích của chúng. 

Người dùng cũng đặc biệt hiểu rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hành động phỉ báng, xúc phạm hay phi pháp của người dùng và bên thứ ba. Ngoài ra dù do lý do gì thì Cốm ăn ngon Bạch Mai cũng sẽ không chịu bất kỳ tổn thất nào về việc sử dụng hay những lợi ích, vấn đề liên quan dựa trên bất kỳ lý thuyết hoặc nghĩa vụ pháp lý nào, dù là vi phạm trong hay ngoài hợp đồng. Bao gồm cả hậu quả của việc trang Web không thể sử dụng, các dịch vụ, vật phẩm, chi phí, trang web thay thế hay bất cứ vấn đề khác có liên quan như tuyên bố, hướng dẫn, sự truy cập, chuyển hướng,… Dù Cốm ăn ngon Bạch Mai được khuyến cáo về khả năng xảy ra những thiệt hại nhưng không có biện pháp hạn chế hậu quả thì chúng vẫn được chấp nhận.

Bồi thường

Nếu người dùng vi phạm do những nội dung tự mình công bố hoặc do không chấp hành các điều khoản đã nêu trong bản điều khoản này, họ sẽ phải bồi thường và thanh toán chi phí theo quy định cho Cốm ăn ngon Bạch Mai và các đối tượng liên quan

Kiện cáo về nội dung

Đọc Thông báo và Thủ tục kiện Vi phạm bản quyền nếu bạn cần kiện cáo liên quan về bản quyền. Đọc Thông báo và thủ tục kiện về Nội dung nếu kiện cáo có liên quan đến nội dung.

Tài khoản của người dùng

Mật khẩu có liên quan đến tài khoản Cốm ăn ngon Bạch Mai bạn phải được giữ bí mật. Người dùng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên và chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động từ tài khoản này (Trừ nguyên nhân do chúng tôi gây ra một lỗ hổng an ninh)

Điều chỉnh và đình chỉ trang web 

Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể không cần thông báo cho người dùng các thông tin về việc chỉnh sửa, tạm dừng hay đình chỉ hoạt động tạm thời hay vĩnh viễn một phần hay toàn bộ Website.

Chấm dứt hiệu lực

Mọi lúc, mọi nơi, các bên đều có thể tự chấm dứt hợp tác. Thông báo chấm dứt sẽ có hiệu lực theo thời điểm đề cập đến trong đó hoặc ngay lập tức nếu không có thông tin gì. Sau khi chấm dứt, bạn sẽ dừng truy cập, và các điều trong bản điều khoản này vẫn tiếp tục có hiệu lực. 

Hiệu lực từng phần của bản điều khoản

Người dùng cần hết sức hợp tác thực hiện nếu bất cứ điều nào trong bản này bị pháp luật tuyên bố vô hiệu, còn lại vẫn sẽ tiếp tục giữ nguyên hiệu lực. 

Pháp luật hiện hành

Bất kỳ tranh chấp sẽ được giải quyết theo bản điều khoản đã ký kết và tuân theo pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam. 

Cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi vấn đề pháp lý hoặc kiện tụng nào giữa Cốm ăn ngon Bạch Mai và bạn, mọi phán quyết sau đó đều được cả hai đồng ý thực hiện