Cốm ăn ngon Bạch Mai an toàn và hiệu quả như quảng cáo? Đánh giá của chuyên gia y tế

Cốm ăn ngon Bạch Mai

Gần đây, Cốm ăn ngon Bạch Mai đang được các bà mẹ trên khắp cả nước truyền tai nhau về hiệu quả vượt trội giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa khỏe. Liệu Cốm ăn ngon Bạch Mai an toàn và hiệu quả như quảng cáo? Cùng xem ngay những đánh giá trong bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

1.  Cốm ăn ngon Bạch Mai có thật sự tốt như quảng cáo?

Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho trẻ trên 2 tuổi hay biếng ăn, chậm lớn nhờ hệ thành phần vượt trội và an toàn, lành tính:

1.1. Cốm ăn ngon thực sự tốt nhờ Bộ 3 phức hợp: Tổ yến – Cao men bia – Lysine HCl

Bộ 3 phức hợp: Tổ yến - Cao men bia - Lysine HCl trong cốm ăn ngon Bạch Mai
Bộ 3 phức hợp: Tổ yến – Cao men bia – Lysine HCl cung cấp những dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ nhỏ

Qua nhiều nghiên cứu dinh dưỡng, các chuyên gia đã kết hợp phức hệ 3 thành phần: Bột tổ yến – Cao men bia – Lysine HCl trong Cốm ăn ngon Bạch Mai, cung cấp những dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ nhỏ:

  • Bột tổ yến: Bổ sung nhiều vi chất, tăng cường hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng.
  • Cao men bia: Tăng cường tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn đường ruột, kích thích trẻ thèm ăn, hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu,..
  • Lysine HCl: Thúc đẩy chuyển hóa và hấp thu thức ăn, giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thụ và duy trì canxi giúp trẻ phát triển chiều cao, phòng chống còi xương.

1.2. Công thức thiết kế chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng

Ngoài 3 phức hợp vượt trội, Cốm ăn ngon Bạch Mai còn có các thành phần: Colostrum, ️Digezyme, Thymomodulin, Docosahexaenoic Acid (DHA), ️các loại vitamin: Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6 và các thành phần khác.

Mỗi một thành phần đều được nghiên cứu để bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng. Đây cũng là sản phẩm Cốm ăn ngon duy nhất trên thị trường chứa thành phần Colostrum (Sữa non) giúp bổ sung dưỡng chất và các kháng thể tự nhiên cho trẻ.

1.3. Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi chuyên gia dinh dưỡng

Hiệu quả cốm ăn ngon bạch mai đã được kiểm chứng bởi chuyên gia dinh dưỡng
Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu dựa theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trên 2 tuổi.

Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu dựa theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trên 2 tuổi. Sản phẩm đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc trung tâm tư vấn dinh dưỡng Quốc gia cũng khuyên dùng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, kém phát triển.

Ngoài ra, ThS. Bs. Hoàng Khánh Toàn – Trưởng Khoa Đông Y – Bệnh Viện TW Quân Đội 108 cũng đánh giá Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm tốt trong việc hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hoá, thiếu chất ở trẻ nhỏ.

Đọc kỹ hơn: 5 công dụng vượt trội của Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được chuyên gia chứng nhận

2. Cốm ăn ngon Bạch Mai có thật sự tốt, có tác dụng gì?

Cốm ăn ngon Bạch Mai giúp bé ăn ngon miệng
Cốm ăn ngon Bạch Mai với bộ ba phức hợp tác dụng kích thích vị giác giúp bé ăn ngon

Nhờ bảng thành phần nổi bật, Cốm ăn ngon Bạch Mai sở hữu những công dụng vượt trội như:

  • Kích thích vị giác giúp bé ăn ngon: Thúc đẩy tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ thèm ăn một cách tự nhiên, ngăn ngừa biếng ăn, chán ăn,…
  • Tăng sức khỏe hệ tiêu hóa: Bổ sung lợi khuẩn đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động trơn tru, chống rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao: Tăng cường hấp thụ và duy trì canxi trong cơ thể giúp trẻ phát triển chiều cao, phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng.
  • Tăng cường sức đề kháng, hạn chế ốm vặt: Bổ sung kháng thể tự nhiên, tăng cường chức năng miễn dịch, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, ốm vặt ở trẻ.
  • Thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của trẻ: Cốm bổ sung DHA giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, tăng cường trí nhớ và sức tập trung.

3. Cốm ăn ngon Bạch Mai có thật sự tốt, có tác dụng phụ gì không?

Cốm ăn ngon Bạch Mai hiện nay chưa gi nhận có tác dụng phụ
Cốm ăn ngon Bạch Mai hiện nay chưa gi nhận có tác dụng phụ

Cho đến nay, Cốm ăn ngon Bạch Mai chưa có bất kỳ ghi nhận nào về tác dụng phụ. Các thành phần trong Cốm đều hoàn toàn an toàn, lành tính đối với trẻ nhỏ và không có tác dụng phụ. Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được Bộ Y Tế, Cục An Toàn Thực Phẩm kiểm định, đảm bảo chất lượng nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.

Đọc thêm: TOP đại lý phân phối Cốm ăn ngon Bạch Mai chính hãng, giá tốt 

4. Kết luận

Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm tốt, giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, không còn biếng ăn, chậm lớn. Các thành phần trong Cốm đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và được kiểm định chặt chẽ, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

Cốm ăn ngon Bạch Mai
Cốm ăn ngon Bạch Mai có hương vị Cốm thơm ngon, dễ uống, vừa an toàn vừa có hiệu quả nhanh chóng

Hương vị Cốm thơm ngon, dễ uống, vừa an toàn vừa có hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau khoảng 10-15 ngày là có hiệu quả rõ rệt). Ngoài ra, sản phẩm còn được đóng thành gói nhỏ nên rất tiện sử dụng và bảo quản.

Nhờ có những ưu điểm vượt trội này mà Cốm ăn ngon Bạch Mai luôn được tin dùng trong suốt thời gian qua. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm mua ngay sản phẩm này cho bé nhà mình!

Vậy Cốm ăn ngon Bạch Mai an toàn và hiệu quả? Cốm ăn ngon Bạch Mai là một sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn, chậm lớn ở trẻ. Nếu có thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm, mẹ hãy liên hệ với Cốm ăn ngon Bạch Mai qua Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904998990